บุคกิ้งแฮปปี้รีวิว

เล่าเรื่องราวประสบการณ์การท่องเที่ยวหลากหลายประเทศ ที่จะทำให้คุณสนุกตื่นเต้นเหมือนกับไปเที่ยวด้วยตัวเองเลยล่ะ

แสดงตามประเทศ/ เมือง:
เรื่องที่ 12: สะพานไม้อูเบ็ง
เที่ยวเมืองมัณฑะเลย์ สัมผัสอารยธรรมเก่าแก่ของพม่า ในภาพเป็น “สะพานไม้อูเบ็ง” สะพานไม้สักที่ยาวที่สุดในโลก 1,200 เมตร ทอดยาวเชื่อมระหว่างสองฝั่งของทะเลสาบตองตะมาน ช่วยให้การเดินทางไปมาหาสู่กันสะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากการเลือกช้อปของกินของใช้แบบท้องถิ่นและเดินชมวิถีชีวิตของผู้คนผ่านสะพานไม้นี้แล้ว ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด นั่นคือการนั่งเรือพายรอชมพระอาทิย์ตก ใครที่เคยมาต่างก็บอกว่าสวยงาม น่าประทับใจมากๆค่ะ
เรื่องที่ 11: พม่า มัณฑะเลย์ มิกุน ล่องเรือ
ล่องเรือไปตามแม่น้ำอิระวดีสู่มิงกุน จากท่าเรือใกล้เจดีย์ชเวไจยัต เขตเมืองอมรปุระ ทวนน้ำไปหมู่บ้านมิงกุน ซึ้งเป็นส่วนหนึ่งของอมรปุระ แต่อยู่บนเกาะกลางลำน้ำอิรวดีและไปได้ด้วยเส้นทางเรือเท่านั้นทว่ามีอนุสรณ์สถานที่แสดงความยิ่งใหญ่ของพระเจ้าปดุง ระหว่างทางจะได้เห็นหมู่บ้านอิรวดีที่มีลักษณะเป็น “กึ่งบ้านกึ่งแพ” เนื่องจากระดับน้ำอิรวดีในแต่ละฤดูกาลจะมีความแตกต่างกันมาก โดยเฉพาะฤดูน้ำหลาก ระดับน้ำจะขึ้นสูงกว่าฤดูแล้วกว่า 10 เมตร ชาวพม่าจึงนิยมสร้างบ้านกึ่งแพ คือถ้าน้ำขึ้นสูงก็ร่วมแรงกันยกบ้านขึ้นที่ดอนครั้นน้ำลงมากก็ยกบ้านมาตั้งใกล้น้ำเพื่อความสะดวกสบายในการใช้แม่น้ำในชีวิตประจำวัน
เรื่องที่ 10: ล็อบสเตอร์
ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ออกฎหมายห้ามปรุงล็อบสเตอร์ที่ยังมีชีวิตอยู่ด้วยการใส่ลงในน้ำเดือด โดยจะต้องทำให้ล็อบสเตอร์หมดสติเสียก่อน แล้วจึงนำมาปรุงอาหาร cr. https://www.chowhound.com
เรื่องที่ 9: Taipei 101
ตึกสูงเสียดฟ้า 101 ชั้น สัญลักษณ์โดดเด่นในไทเป เดินทางสะดวกด้วย MRT เป็นแหล่งช้อปปิ้ง มีร้านค้าแบรนด์เนม และร้านอาหารให้เลือกมากมาย ห้ามพลาดกับการขึ้นไปชมวิวมุมสูงบนยอดตึก
เรื่องที่ 5: สิงคโปร์ สนุกสะดวกไมมีสะดุด
เก็บเกี่ยวประสบการณ์อย่างคุ้มค่า ด้วยบริการที่หลากหลายสะดวกสบายกับทัวร์สิงคโปร์แบบครบวงจร (รวมตั๋วเครื่องบินโรงแรม รถรับส่ง อาหาร และนำเที่ยว)หรือจะเลือกตามใจตัวเองแบบสุดๆกับแพคเกจทัวร์สิงคโปร์คุณภาพเต็มเปี่ยม(สามารถเลือกที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวตามที่ท่านสะดวก)นอกจากนั้นยังมีโปรแกรมทัวร์ 2 ประเทศคือ ทัวร์สิงคโปร์ – มาเลเซียอย่างเต็มรูปแบบเน้นเที่ยวสนุก อาหารอร่อยพักผ่อนสบาย ปิดท้ายด้วยการช้อปปิ้งอย่างเต็มอิ่มกับร้านค้าชั้นนำมากมายพร้อมดูแลและใส่ใจในทุกความต้องการของท่านด้วยทีมงานมืออาชีพ สำหรับท่านที่สนใจเดินทางท่องเที่ยวประเทศสิงคโปร์ สามารถโทรสอบถามและจองโปรแกรมทัวร์ ได้ที่พนักงานขาย หรืออัพเดทโปรโมชั่นทัวร์สิงคโปร์ราคาถูก ทุกสัปดาห์ ที่เว็บไซต์แห่งนี้ ทางบริษัทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสและความไว้วางใจในการให้บริการแก่ท่าน เพื่อให้การท่องเที่ยวต่างประเทศของท่านเป็นไปอย่างราบรื่น
Page: 1 2
CALL CENTER บริการหาทัวร์ตามใจคุณ ปลอดภัยเมื่อเดินทางกับเรา